An Gia thuê lại nhà phố The Standard

TIN TỨC

An Gia thuê lại nhà phố The Standard

An Gia thuê lại nhà phố The Standard

The Standard An Gia thuê lại nhà phố The Standard Khẩu vị nhà đầu tư đang dịch chuyển từ “lướt sóng” sang đầu tư dài hạn với dòng sản phẩm “ăn chắc mặc bền”. Trong khi đó, các chủ đầu tư cũng tích cực ban hành loạt chính sách đầu tư an toàn, cam kết thuê lại bất động sản.

Chính sách không chỉ đảm bảo đầu ra cho dòng tiền đầu tư mà còn giúp các khách hàng có thêm thu nhập thụ động ngay sau khi nhận nhà.

An Gia thuê lại nhà phố The Standard
An Gia thuê lại nhà phố The Standard

Người mua tìm hiểu dự án khu biệt lập The Standard (Bình Dương)

Là một nhà đầu tư lâu năm, anh Hoàng Dũng (42 tuổi, TP.HCM) cho biết đang cơ cấu lại tài sản trong giai đoạn sàng lọc thị trường, đồng thời, hướng dòng vốn đầu tư trung – dài hạn vào các dự án đáp ứng nhu cầu thực, có khả năng khai thác khách thuê thu nhập cao tại các khu vực tiềm năng.

“Hơn 10 năm đầu tư bất động sản, tôi thường tranh thủ xuống tiền vào lúc thị trường chững lại vì được lợi về giá lẫn ưu đãi thanh toán từ chủ đầu tư. Đợi tầm 1-2 năm thị trường sôi động trở lại tôi chốt lời, đa phần đều đạt lợi nhuận tốt. Hiện tôi đang xem xét mua một căn nhà phố tại khu biệt lập The Standard (Bình Dương) để đầu tư sinh lời và tích sản. Chưa kể, chủ đầu tư áp dụng chính sách cam kết thuê lại khoảng 40 triệu đồng/tháng trong 2 năm giúp tôi có thêm thu nhập thụ động lên đến cả tỷ đồng ngay sau khi nhận nhà”, anh Dũng cho biết.

Theo An Gia, hiện chính sách cam kết thuê lại đang nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng, nhà đầu tư. Cụ thể, với một căn nhà phố có thiết kế 1 trệt 2 lầu, chủ đầu tư cam kết thuê lại trong 24 tháng với tổng giá trị ưu đãi khoảng 960 triệu đồng. Tương tự, dòng sản phẩm shophouse The Standard được cam kết thuê lại lên đến hơn 1,6 tỷ đồng.

“Nhờ lối phát triển sản phẩm khác biệt cùng số lượng hạn chế, nhà phố biệt lập The Standard ghi nhận lực cầu tốt ở cả thị trường sơ cấp lẫn thứ cấp. Nhiều người mua tìm kiếm lợi nhuận bền vững từ cho thuê, hướng đến nhóm chuyên gia trong và ngoài nước vốn đòi hỏi cao về chất lượng không gian sống”, đại diện An Gia nói.

An Gia tung chính sách thuê lại nhà phố The Standard
Nhà phố biệt lập The Standard có thiết kế lệch tầng thông minh

Ngoài cam kết thuê lại, chủ đầu tư cũng tung ra chính sách thanh toán trước 30% là có thể nhận nhà ở ngay hoặc khai thác cho thuê, đầu tư kinh doanh. Khoản tiền còn lại, người mua có thể thanh toán theo tiến độ trong khoảng 12-24 tháng. Đây được coi là một trong những chính sách khá cạnh tranh khi dự án The Standard đã sẵn sàng bàn giao cho khách hàng.

“Việc áp dụng chính sách thanh toán theo tiến độ với dự án nhà ở đã hoàn thiện tương tự nhà ở hình thành trong tương lai đồng nghĩa với việc chủ đầu tư chấp nhận rủi ro biến động lãi suất. Đổi lại, khách hàng có thể tối ưu lợi nhuận và giảm gánh nặng tài chính khi mua nhà”, đại diện An Gia nêu quan điểm.

Loạt chính sách ưu đãi góp phần thúc đẩy nguồn cầu trong bối cảnh thị trường bất động sản có dấu hiệu trầm lắng. Theo anh Đăng Khoa (38 tuổi, Bình Dương), dự án là lựa chọn phù hợp với bài toán tài chính của gia đình anh ở thời điểm hiện tại.

“Thay vì dồn dập chi trả tiền nhà, vợ chồng tôi chỉ cần thanh toán 30% là có thể dọn vào ở ngay hoặc đầu tư kinh doanh. Bên cạnh đó, dự án đã hoàn thiện, tiện ích đầy đủ, cư dân bắt đầu dọn vào ở thì cũng có thể đưa vào khai thác cho thuê ngay nên khả năng sinh lời luôn có. Quan trọng nhất, thời điểm này dự án đang hoàn tất các thủ tục pháp lý để ra sổ nên sẽ đón một đợt tăng giá mạnh”, anh Khoa nhận định.

An Gia thuê lại nhà phố The Standard
An Gia thuê lại nhà phố The Standard

Khu biệt lập The Standard được quy hoạch hoàn thiện, đồng bộ

Ngoài các chính sách trên, chủ đầu tư An Gia còn chiết khấu từ 1-2% cho khách hàng mua sỉ sản phẩm, 1% cho khách hàng thân thiết; đồng thời, miễn 2 năm phí quản lý cùng nhiều ưu đãi khác giúp gia đình trẻ được hưởng lợi nhiều nhất khi mua The Standard .

Anh Quốc Trường (45 tuổi, TP.HCM) đánh giá cao các giải pháp kích cầu của chủ đầu tư. Theo anh Trường, người mua chỉ cần có sẵn khoảng trên dưới 2 tỷ đồng, đáp ứng thanh toán khoảng 30% giá trị sản phẩm là có thể áp dụng chính sách cam kết thuê lại. Đồng nghĩa thu nhập thụ động phát sinh ngay trên số vốn ban đầu, nhà đầu tư có thể thu lợi ngay lập tức.

“Tuy nhiên, đầu tư bất động sản là kênh chính và lâu dài, nhà đầu tư cần tỉnh táo và không nóng vội. Đồng thời, nên lựa chọn phân khúc có khả năng sinh lợi nhiều nhất, tập trung vào các bất động sản có pháp lý minh bạch, chủ đầu tư uy tín, có tiềm năng lớn để xuống tiền”, anh Trường cho biết.

Giới phân tích nhận định, trong bối cảnh nguồn cung nhà phố, biệt thự tại TP.HCM dần khan hiếm, việc nhiều nhà đầu tư tiến về các khu vực giáp ranh để tìm kiếm cơ hội với nhà phố cho thuê đang thể hiện rõ nét ở thời điểm này. Chưa kể, đây là loại hình bất động sản có tính tích lũy và an toàn cao, đảm bảo tăng trưởng về giá.

Theo An Gia, giá bán dự án nhà phố, biệt thự quý 2/2022 tăng 10-25% so với đầu năm. Lợi suất cho thuê nhà phố trong 9 tháng đầu năm cũng đã hồi phục rõ rệt, tiệm cận giai đoạn trước Covid-19. Dự báo trong năm 2023, nhiều lao động từ nước ngoài sẽ có xu hướng quay lại Việt Nam và cần phải bỏ ra một số tiền cao hơn so với thời điểm trước dịch để có một căn hộ, nhà phố với chất lượng tương đương.

“Nếu có cơ hội, người mua nên mạnh dạn lựa chọn những dự án đáp ứng nhu cầu thực, chủ đầu tư uy tín, đặc biệt quản lý tốt”, đại diện An Gia nói.

>>> Xem thêm dự án BĐS tại đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *