Tiến độ pháp lý của dự án The Gió Riverside

TIN TỨC

Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tiến độ pháp lý của dự án The Gió Riverside qua từng giai đoạn. Tại đây, chúng tôi cung cấp thông tin chi tiết và các bước quan trọng trong quá trình phê duyệt pháp lý của dự án, từ phê duyệt quy hoạch đến giấy phép xây dựng. Quý vị sẽ có cái nhìn tổng quan về tiến độ thực hiện cũng như những vấn đề pháp lý cần được chú ý. Đọc thêm về “Tiến độ pháp lý The Gió Riverside” tại https://vnexpres.vn/the-gio-riverside/ để cập nhật thông tin mới nhất về dự án này.

Tiến độ pháp lý The Gió Riverside

Chúng tôi, đại diện công ty An Gia (Mã Chứng khoán: AGG), xin thông báo rằng dự án The Gió Riverside (Bình Dương) đã hoàn tất tiến trình xin phép xây dựng từ cơ quan nhà nước. Hiện tại, chúng tôi đang tích cực chuẩn bị nguồn vốn để phục vụ việc đầu tư, triển khai dự án và bắt đầu bán hàng trong năm nay.

Tiến độ pháp lý của dự án The Gió Riverside
Tiến độ pháp lý của dự án The Gió Riverside

Sẵn sàng triển khai The Gió Riverside

Với quy mô 2.9 ha, khu dân cư Ngãi Thắng (còn được biết đến với tên thương mại The Gió Riverside) tại phường Bình Thắng, TP Dĩ An (Bình Dương) là dự án trọng điểm mà An Gia dự kiến sẽ triển khai trong năm nay. Dự án đã được cơ quan nhà nước cấp giấy phép xây dựng sau khi hoàn thành phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 và quyết định giao đất từ năm 2022.

Tiến độ pháp lý của dự án The Gió Riverside
Tiến độ pháp lý của dự án The Gió Riverside

Theo kế hoạch, dự án The Gió Riverside bao gồm 2 khối công trình chung cư cao 40 tầng nổi và 3 tầng hầm. Tổng diện tích sàn xây dựng dự kiến khoảng 297,000 m2, mật độ xây dựng chung cư 30.73%. Dự án cũng bao gồm công trình trường học với diện tích sàn xây dựng hơn 14,484 m2, mật độ xây dựng 9.43%. Công trình này gồm 5 tầng nổi, 1 tầng hầm, đáp ứng các tiêu chuẩn về xây dựng công trình giáo dục trong khu dân cư.

Ngoài ra, The Gió Riverside cũng có các công trình phụ trợ, hạ tầng, tiện ích như khuôn viên cây xanh tập trung, đường giao thông, sân bãi nội bộ… để đảm bảo hạ tầngỹ thuật và xã hội, nhằm nâng cao hiệu quả đầu tư.“Đã nhận được sự quan tâm lớn từ giới đầu tư và người mua nhà dù chưa chính thức ra mắt, dự án The Gió Riverside sẽ cung cấp khoảng 3,000 sản phẩm bao gồm căn hộ và shophouse.

Hệ thống căn hộ có diện tích đa dạng, phù hợp với nhu cầu đa dạng của từng đối tượng khách hàng”, đại diện An Gia chia sẻ.Tọa lạc tại vị trí ngã ba sông Đồng Nai và sông Ngọc, The Gió Riverside thỏa mãn khả năng kết nối nhờ sự gần liền với trục Xa lộ Hà Nội và các tuyến đường quan trọng như Quốc lộ 1A, nút giao Tân Vạn, Vành Đai 3, tuyến Metro số 1, Bến xe Miền Đông, Metro Suối Tiên – Biên Hòa…Khu vực xung quanh dự án tập trung nhiều tiện ích ngoại khu như Trung tâm hành chính Đồng Nai, Làng Đại học Thủ Đức, Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai, Bến xe Miền Đông mới, KCN Biên Hòa, KCN Amata, Ga Dĩ An – Bình Dương, Siêu thị Co.op Mart Biên Hòa…Chủ đầu tư tin rằng dự án The Gió Riverside sẽ mang đến nguồn cung giá trị cho thị trường bất động sản, phục vụ nhu cầu ở thực tại TP.HCM và khu vực lân cận như Bình Dương, Đồng Nai.

Giải “cơn khát” căn hộ vừa túi tiền

Theo ước tính của Savills, TP.HCM cần khoảng 50,000 căn hộ để đáp ứng nhu cầu ở thực và 60-70% tổng nguồn cung đó đến từ phân khúc nhà ở vừa túi tiền. Tuy nhiên, nguồn cung nhỏ hạn chế làm tăng giá căn hộ tại TP.HCM và dự báo sẽ tiếp tục tăng trong năm nay.

Việc tìm kiếm căn hộ giá phù hợp sẽ trở nên khó khăn với người có thu nhập hạn chế, gia đình trẻ, gia đình từ vùng nông thôn về thành phố. Do đó, lợi thế thuộc về các chủ đầu tư có sản phẩm sẵn hoặc đã hoàn tất pháp lý để chuẩn bị triển khai, đáp ứng nhu cầu ổn định của thị trường.Dự kiến ra mắt trong năm nay, The Gió Riverside sẽ đáp ứng ngày càng tăng của thị trường và nhu cầu tìm kiếm bất động sản ở thực.

Dự án tập trung vào phân khúc nhà ở vừa túi tiền.

Đây là phân khúc được người mua ưa chuộng nhất với giá dễ sở hữu và chất lượng đảm bảo. Do đó, dù kinh tế có biến động, nhu cầu an cư vẫn rất cao, đặc biệt trong thời kỳ “dân số vàng” như hiện nay với lượng khách hàng tiềm năng lớn và kéo dài trong 20-30 năm tới.“Với niềm tin đó, chúng tôi tin rằng dự án The Gió Riverside sẽ tiếp tục cung cấp nguồn cung giá trị, phục vụ nhu cầu ở thực tại vị trí tiềm năng”, đại diện An Gia nhấn mạnh.

Ngoài kế hoạch ra mắt dự án The Gió Riverside, An Gia đang thực hiện thủ tục pháp lý cho hai dự án The Lá Village và Westgate 2 tại Bình Chánh (TP.HCM) có diện tích lần lượt 27 ha và 3.2 ha.Trong dài hạn, công ty tiếp tục tập trung mở rộng quỹ đất sạch, thực hiện M&A, ưu tiên các dự án đã được chấp thuận để phát triển dự án vừa túi tiền và có thời gian triển khai nhanh.

“Quan điểm của An Gia là không đi theo thị trường, không mua đất hoặc dự án với mọi giá. Chúng tôi sẽ tiến hành phân tích kỹ lưỡng về khu đất để sản phẩm khi ra thị trường có giá phù hợp với túi tiền của đa số người mua”, đại diện An Gia nhấn mạnh.

Kết luận bài viết về Tiến độ pháp lý The Gió Riverside

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết về Tiến độ pháp lý The Gió Riverside đã cung cấp cho quý độc giả một cái nhìn toàn diện về quy trình phê duyệt pháp lý của dự án này. Qua nghiên cứu chi tiết, bạn đã được biết đến các giai đoạn quan trọng như phê duyệt quy hoạch và cấp giấy phép xây dựng. Để cập nhật thêm thông tin mới nhất về dự án, vui lòng truy cập The Gió Riverside trên Vnexpres.vn. Cảm ơn quý vị đã dành thời gian để đọc bài viết của chúng tôi và hy vọng rằng nó đã hữu ích cho quý vị.

Tìm hiểu thêm về dự án : The Gió Riverside 

-Xem thêm bài viết : The Gió Riverside An Gia (AGG) được VPBank tài trợ 1.000 tỷ đồng triển khai dự án

VNEXPRES.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *