The Privia Căn hộ bán giá 48 triệu đồng mỗi m2

TIN TỨC

 The Privia Khang Điền căn hộ bán giá 48 triệu/m2

 Dự án The Privia tại quận Bình Tân, kết nối với đường Võ Văn Kiệt, được Tập đoàn Khang Điền công bố với mức giá từ 48 triệu đồng mỗi m2.

Phối cảnh toàn khu dự án The Privia. Ảnh: Khang Điền

Phối cảnh toàn khu dự án The Privia. Ảnh: Khang Điền

Người mua có thể trả trước 20% giá trị sản phẩm, khoảng 600 triệu đồng ban đầu, được hỗ trợ không trả lãi và gốc trong vòng 24 tháng. Chính sách này đồng nghĩa với việc một năm sau khi nhận nhà, người mua mới bắt đầu thanh toán phần còn lại cho ngân hàng. Nếu lựa chọn phương thức thanh toán nhanh 70%, người mua nhận quà tặng đến 10% giá trị hợp đồng mua bán bằng tiền mặt.

Là quận đông nhất TP HCM với mật độ 15.804 người mỗi km2, Bình Tân có tốc độ gia tăng dân số nhanh kéo theo nhu cầu cao về nhà ở. Việc ra mắt The Privia được Khang Điền kỳ vọng đáp ứng nhu cầu ở thực khi nằm ở vị trí tâm điểm ba quận Bình Tân – quận 6 – quận 8, kết nối với trung tâm quận 1 theo đại lộ Võ Văn Kiệt. Dự án đồng thời, sở hữu hệ thống tiện ích nội khu đa năng như phòng yoga, gym, phòng đọc sách, hồ bơi vô cực dài 50m, khu vui chơi trẻ em, khu vực tổ chức tiệc nướng BBQ.

Phối cảnh hồ bơi tại cụm tiện ích tầng 4 dự án The Privia. Ảnh: Khang Điền

Phối cảnh hồ bơi tại cụm tiện ích tầng 4 dự án The Privia. Ảnh: Khang Điền

The Privia nằm đối diện công viên Lý Chiêu Hoàng rộng 6.000 m2, cung cấp mảng xanh và không khí trong lành cho cư dân. Bên cạnh dãy shophouse ngay dưới chân tòa nhà, từ dự án, chỉ mất 5 – 10 phút để kết nối các tiện ích về mua sắm, giải trí có sẵn xung quanh như trung tâm thương mại Aeon Mall, Mega Market, Galaxy Cinema, chợ truyền thống, hệ thống trường học các cấp, bệnh viện Triều An, công viên Phú Lâm.

Căn hộ mẫu của dự án The Privia. Ảnh: Khang Điền

Căn hộ mẫu của dự án The Privia. Ảnh: Khang Điền

The Privia đạt chứng chỉ công trình xanh EDGE tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường. Ngoài ra, sản phẩm của Khang Điền cũng nhận hai giải thưởng là “Dự án căn hộ Mid End tốt nhất tại TP HCM” và “Dự án căn hộ có thiết kế nội thất tốt nhất” tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2022.

Chủ đầu tư cho biết khu căn hộ này đã đáp ứng điều kiện bán hàng theo quy định, đồng thời cam kết đầy đủ pháp lý trước khi mở bán. Hiện tại, The Privia giữ nhịp thi công đồng bộ ở cả 3 tháp. Tháp C thi công đến tầng 20, tháp B lên tầng 17 và tháp A đến tầng 14.

Hoài Phương

Độc giả quan tâm có thể tham quan dự án theo địa chỉ:
– Căn hộ mẫu: Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 6, quận 3, TP HCM
– Công trình thực tế: An Dương Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân, TP HCM
Để biết thêm chi tiết về giá và chính sách bán hàng, liên hệ hotline 0934 980 963 hoặc website dự án tại đây

>>> Xem thêm dự án BĐS tại đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *