The Gió Riverside An Gia (AGG) được VPBank tài trợ 1.000 tỷ đồng triển khai dự án

TIN TỨC

VPBank tài trợ 1.000 tỷ đồng cho An Gia để triển khai dự án The Gió Riverside là một tin tức quan trọng về hoạt động tài chính và bất động sản tại Việt Nam. Đây là một dự án lớn và số tiền tài trợ khá ấn tượng, cho thấy sự quyết tâm và khả năng của An Gia trong việc phát triển các dự án bất động sản. VPBank, qua việc tài trợ này, cũng thể hiện vai trò của mình trong hỗ trợ cho các dự án phát triển hạ tầng và xây dựng cộng đồng xem thêm dự án tại : vnexpres.vn/the-gio-riverside

Vp Bank tài trợ dự án The Gió Riverside
Vp Bank tài trợ dự án The Gió Riverside

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản An Gia và Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã ký kết thỏa thuận hợp tác tài chính để tài trợ cho dự án Khu dân cư Ngãi Thắng, có tên thương mại là The Gió Riverside. Đây là một dự án quan trọng của An Gia, sẽ được triển khai tại phường Bình Thắng, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

VP Bank Ký kết hợp đồng với An Gia
VP Bank Ký kết hợp đồng với An Gia

Theo thỏa thuận, VPBank cam kết tài trợ 1.000 tỷ đồng trong vòng 4 năm để hỗ trợ cho việc xây dựng dự án The Gió Riverside, dự kiến sẽ có khoảng 3.000 sản phẩm. Ngoài việc tài trợ cho chủ đầu tư, VPBank cũng cung cấp gói tài trợ tín dụng để hỗ trợ khách hàng mua các sản phẩm tại dự án này.

VP Bank Ký kết hợp đồng với An Gia
VP Bank Ký kết hợp đồng với An Gia

Đại diện của VPBank tại sự kiện đã đánh giá cao nỗ lực của An Gia và tin tưởng vào khả năng triển khai dự án của họ. Thỏa thuận này không chỉ giúp củng cố năng lực tài chính cho dự án mà còn mang lại lợi ích cho cả khách hàng và các bên liên quan.

Đây là một bước quan trọng trong hoạt động hợp tác giữa các doanh nghiệp bất động sản và các ngân hàng để phát triển các dự án hạ tầng và nhà ở tại Việt Nam.

Tìm hiểu thêm về dự án : The Gió Riverside 

-Xem thêm bài viết : Sở hữu căn hộ The Rivana chỉ với 200tr

VNEXPRES.VN

>>> Xem thêm dự án BĐS tại đây: The Standard Bình Dương của An Gia
5/5 - (2 bình chọn)

One thought on “The Gió Riverside An Gia (AGG) được VPBank tài trợ 1.000 tỷ đồng triển khai dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *