Người Sinh Tháng 4 Cung Gì? Tính Cách, Tình Yêu, Sự Nghiệp

PHONG THỦY THEO TUỔI

Người Sinh Tháng 4 Cung Gì? Tính Cách, Tình Yêu, Sự Nghiệp

Theo chiêm tinh học, vận mệnh của mỗi người sẽ được chia thành 12 cung hoàng đạo khác nhau, dựa trên các chòm sao trong thiên hà. Chính vì vậy, tùy thuộc vào ngày tháng sinh, người ta sẽ dễ dàng xác định cho mình cung gì trong 12 cung hoàng đạo. Vậy người sinh tháng 4 cung gì trong 12 cung hoàng đạo, có tính cách như thế nào, hợp với màu sắc gì. Cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Những Người Sinh Tháng 4 Cung Gì?

Những người sinh tháng 4 thường là những người năng nổ, nhiệt tình, hoạt bát và muốn được tỏa sáng ở bất kỳ đâu. Nếu bạn sinh trong tháng 4, rất có thể bạn thuộc một trong hai cung hoàng đạo: cung Bạch Dương hoặc cung Kim Ngưu.

  • Cung Bạch Dương: là những người có ngày sinh từ 01/04 đến 19/04

  • Cung Kim Ngưu: là những người có ngày sinh nằm trong các ngày còn lại của tháng 4.

Dù thuộc 2 cung hoàng đạo khác nhau, nhưng những người sinh tháng 4 đều sống rất cảm xúc. Đôi khi bốc đồng, nóng nảy và không kiểm soát được cảm xúc của mình dẫn đến những hậu quả không đáng có

Xem thêm bài viết :

Người Sinh Tháng 4 Cung Gì? Tính Cách, Tình Yêu, Sự Nghiệp
12 cung hoàng đạo

Tính Cách, Tình Yêu, Sự Nghiệp Người Sinh Tháng 4 – Cung Bạch Dương

Tổng quan cung Bạch Dương 

Bạch Dương được biết đến là cung hoàng đạo đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo. Những người được sinh ra từ ngày 21/03 và kết thúc vào 20/04 hằng năm sẽ mang cung mệnh này. Biểu tượng của Bạch Dương là hình ảnh con cừu đầu đàn.

Chòm sao chiếu mệnh cho Bạch Dương là sao Hỏa và được bảo hộ bởi vị thần Athena cao quý, biểu tượng cho sự trí tuệ và chiến tranh. Athena yêu thích và mong muốn tham gia các cuộc chiến đấu mang mục đích tốt đẹp, đứng lên bảo vệ lẽ phải và chiến đấu anh dũng. 

Vì vậy, Bạch Dương cũng nghiễm nhiên được thừa hưởng những đức tính như thông minh sáng dạ, hiếu chiến, ham học của thần Athena. Bên cạnh đó, cũng có một số khuyết điểm cần khắc phục như tính nóng vội, kiêu căng…

Tổng kết thông tin cung Bạch Dương:

– Tên tiếng Anh: Aries.

– Cách gọi khác: Dương Cưu.

– Từ ngày: 21/03 đến 20/04.

– Kí hiệu cung:  ♈

– Nguyên tố chính: Lửa.

– Sao chiếu mệnh: Sao Hỏa.

Thông tin cung Bạch Dương
Thông tin cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương hợp với cung nào

  • Nhân Mã và Bạch Dương

Nhân Mã và Bạch Dương là một cặp đôi khá đẹp. Họ gặp nhau như một sự tình cờ và ở lại bên nhau, cùng nhau phát triển, xây dựng sự nghiệp và tiến đến bến bờ hạnh phúc.

Khi xảy ra cãi vã, họ luôn nhường nhịn nhau, không sử dụng những từ ngữ nặng lời, tiêu cực để tranh cãi, điều này khiến cho cặp đôi dễ dàng thấu hiểu được nhau, cùng nhau đi đến lâu dài.

  • Sư Tử và Bạch Dương

Sư Tử và Bạch Dương được xem là cặp đôi hoàn hảo nhất trong chuyện tình cảm. Họ giống như sinh ra là dành cho nhau vậy. Cả hai đều dũng cảm, hoạt bát, tràn đầy năng lượng tích cực. Đặc biệt họ rất cưng chiều và thích chăm sóc người yêu.

Cặp đôi này va vào nhau ngay từ lần gặp đầu tiên mà không cần tốn quá nhiều thời gian để cưa cẩm và chinh phục đối phương, và hứa hẹn sẽ trở thành cặp đôi

Cung Bạch Dương hợp với màu nào

Nhận được sự chiếu mệnh của chòm sao Hỏa, cùng với đó là đặc điểm tính cách vô cùng nhiệt huyết, bùng cháy, từ đó ta dễ dàng nhận biết được Bạch Dương cực kỳ phù hợp với màu đỏ. Trong mọi khía cạnh của cuộc sống, gam đỏ nổi bật sẽ đem lại cho Bạch Dương nhiều thuận lợi và phúc khí.

Bạch Dương hợp màu nào
Bạch Dương hợp màu nào

Tính cách

Bạch Dương là kiểu người thích dẫn đầu và luôn muốn mình là người lãnh đạo mọi người trong nhóm. Họ dũng cảm, mạnh mẽ, nói được làm được.

Khi đã yêu thích hoặc quyết tâm làm một điều gì đó, họ sẽ dốc lòng làm cho bằng được. Ngoài ra Bạch Dương cũng yêu thích sự mới mẻ, luôn muốn tìm tòi khám phá những điều lạ xung quanh. Bên trong Bạch Dương lại là một đứa trẻ chưa bao giờ lớn, tinh nghịch và thích nổi loạn. Họ không muốn ai kiểm soát mình mà chỉ muốn tự do làm điều mình thích.

Bạch Dương sống gần gũi, chan hòa, thân thiện với mọi người xung quanh, không phân biệt nghèo hèn. Họ có một trái tim ấm áp, đầy tình thương, sẵn sàng giúp đỡ mọi người mà không toan tính thiệt hơn.

Ngoài ra, nhược điểm trong tính cách của Bạch Dương là người thiếu kiên nhẫn và hơi hấp tấp, ghét sự chờ đợi và chậm chạp. Với Bạch Dương, phải làm mọi thứ thật nhanh thì họ mới cảm thấy thoải mái. Chính vì vậy mà đôi khi Bạch Dương phải đánh đổi cho những quyết định vội vàng này.

Tình yêu

Đúng với tính cách của mình, Bạch Dương là những người rất mãnh liệt trong tình yêu. Không bẽn lẽn, e thẹn, họ rất chủ động tìm hiểu và chinh phục khi đã tìm thấy đối tượng tiềm năng của mình.

Bạch Dương không giỏi che giấu cảm xúc, họ dễ dàng bộc lộ rõ ràng những cảm xúc vui, buồn, yêu hay ghét ra bên ngoài. Thế nên khi Bạch Dương thích ai đó đều rất dễ dàng phát hiện.

Sự nghiệp

Đặc điểm: Sáng tạo, nhiệt tình và độc lập. Họ luôn cung cấp ý tưởng hay, có tư chất là nhà lãnh đạo, không thích bị sa lầy ở chi tiết nhỏ.

Nghề nghiệp phù hợp: Môi giới chứng khoán, doanh nhân, nhân viên cứu hộ, nhân viên bán hàng, làm phim/truyền hình, quân sự.

Nghề nghiệp nên tránh: Các công việc nhiều tiểu tiết.

Vật phẩm hộ mệnh cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương được sao Hỏa chiếu mệnh, chịu sự ảnh hưởng mạnh mẽ từ mặt trời. Chính vì vậy mà họ phù hợp với những trang sức có màu sắc cam, đỏ như hồng ngọc ruby, kim cương, ngọc thạch anh đỏ…

Phong thủy nhà ở cung Bạch Dương

Những chàng trai, cô gái Bạch Dương mang trong mình ý chí kiên cường, bản lĩnh, mong muốn trở thành người tiên phong, dám nhận thất bại, rủi ro cũng như sẵn sàng đổi mới để chinh phục đỉnh cao. Bởi vậy, với cá tính này, nhà ở cần phải mang lại cảm giác vừa phóng khoáng, mới lạ vừa ấm áp, chan hoà. Cùng với màu sắc may mắn là gam màu đỏ, kết hợp với phong cách thiết kế nhà theo phong cách Á – Âu, cửa sổ và cửa chính theo hướng Đông sẽ đem lại tài lộc, phúc khí dồi dào cho Bạch Dương. 

Xem thêm: Người Sinh Tháng 3 Cung Gì? Tính Cách, Tình Yêu, Sự Nghiệp

Phong thủy nhà ở cung Bạch Dương
Phong thủy nhà ở cung Bạch Dương

Tính Cách, Tình Yêu, Sự Nghiệp Người Sinh Tháng 4 – Cung Kim Ngưu

Tổng quan cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu trong tiếng Anh gọi là Taurus, là cung đứng ở vị trí thứ 2 trong 12 cung hoàng đạo và là những người có tính ổn định nhất.

Trong một vài truyền thuyết, Kim Ngưu được tôn vinh như biểu tượng cho sự phì nhiêu, sinh sôi nảy nở, phát triển bền vững trong cuộc sống. Một vài truyền thuyết khác lại cho rằng chòm sao Kim Ngưu đại diện cho tình yêu cùng với sắc đẹp. 

Biểu tượng của cung Kim Ngưu là đầu của con bò đực. Con bò đực đại diện cho sự kiên định, vững chắc và có một sức mạnh phi thường. 

Tổng kết thông tin cung Kim Ngưu:

– Tên tiếng Anh: Taurus.

– Từ ngày: 21/4 – 20/5.

– Kí hiệu cung:  ♉

– Nguyên tố chính: Đất.

– Sao chiếu mệnh: Sao Kim.

Thông tin cung Kim Ngưu
Thông tin cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu hợp với cung nào

  • Kim Ngưu Và Cự Giải

Cự Giải có thể nói là một người bạn đồng hành không thể tuyệt vời hơn dành cho Kim Ngưu. Cả 2 đều là những người trầm tĩnh, thích bình yên và thư giãn. Cự Giải chu đáo, Kim Ngưu ngọt ngào chắc chắn sẽ là cặp đôi bình yên nhưng cũng lâu dài.

  • Kim Ngưu Và Xử Nữ

Xử Nữ nổi tiếng là người cực kỳ nguyên tắc và khó gần, cũng là một người nữ công gia chánh, khéo léo đảm đang. Kim Ngưu lại là người kĩ tính, tỉ mỉ nên bị thu hút bởi sự chỉn chu, chu toàn của Xử Nữ. Cả hai sẽ là một cặp đôi bù trừ cho nhau mang lại một mối quan hệ hoàn chỉnh nhất.

  • Kim Ngưu Và Song Ngư

Song Ngư và Kim Ngưu là những người ưa chuộng sự tinh tế, nhẹ nhàng. Chính vì vậy mà những buổi hẹn của cặp đôi này rất lãng mạn, hạnh phúc và bình yên.

Bên cạnh đó Song Ngư lại là người mau quên và dễ dàng tha thứ cho nên cả 2 người này chẳng bao giờ giận nhau quá lâu. 

Cung Kim Ngưu hợp với màu nào

Kim Ngưu được chiếu mệnh bởi sao Kim nên ngay từ khi sinh ra, họ đã không phải lo lắng về vấn đề vật chất, tiền bạc. Những người mệnh Kim có thể phù hợp với bất cứ màu sắc nào, tuy nhiên hợp nhất vẫn là màu xanh và hồng. Ngoài ra, các màu sắc như xanh lá, màu đất hoặc màu xanh lục, hổ phách cũng khá hợp với Kim Ngưu. Bên cạnh đó, Kim Ngưu vốn là người sống nội tâm nên họ có xu hướng thích trang trí phòng của mình theo tone màu trầm, nhẹ nhàng. Đây cũng là ý tưởng không tồi trong việc tạo ra không gian thư giãn sau ngày dài làm việc mệt mỏi. 

Kim Ngưu hợp màu gì
Kim Ngưu hợp màu gì

Tính cách

Trái ngược với sự nhanh nhạy của Bạch Dương, Kim Ngưu lại có xu hướng cẩn thận, chậm rãi và sống khép kín hơn. Kim Ngưu điềm tĩnh và cẩn trọng từ lời nói cho đến cử chỉ. Kim Ngưu sống đơn giản, không cầu kỳ và chú trọng quá mức vào vẻ bề ngoài. 

Kim Ngưu có ý chí kiên định và lập trường vững vàng, khó ai có thể làm thay đổi quyết định của họ. Ngoài ra, Kim Ngưu cũng yêu thích sự yên bình, nhẹ nhàng, chỉ tập trung vào những giá trị sống của riêng mình. Khi ngồi cạnh Kim Ngưu, bạn sẽ nhận được cảm giác tin cậy, đứng đắn và an tâm bởi bản tính hiền lành chân thật của họ.

Những người cung Kim Ngưu cũng sống rất chân thật và mong muốn mọi thứ diễn ra rõ ràng, trung thực và thẳng thắn.

Kim Ngưu đôi khi cũng rất cứng đầu và vô cùng bướng bỉnh. Họ có một tinh thần thép và quyết tâm cao độ, họ có thể vấp ngã, nhưng rồi lại đứng dậy mạnh mẽ hơn lần trước. 

Tình yêu

Cung Kim Ngưu khi yêu là một người trọng tình nghĩa, chân thành, nghiêm túc và trách nhiệm là đặc điểm tính cách rõ ràng nhất khi yêu của Kim Ngưu. Họ luôn dành mọi điều tốt đẹp nhất cho người họ yêu.

Kim Ngưu có tính cách thẳng thắn nhưng khi yêu lại rất chân thành, kiên nhẫn, bởi Kim Ngưu mong muốn xây dựng một tình yêu vững chắc lâu dài chứ không phải những mối quan hệ một sớm một chiều rồi tan vỡ.

Sự nghiệp

Đặc điểm: Cứng đầu nhưng chăm chỉ, quyết tâm, trung thành. Họ luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ dù nhỏ hay lớn.

Nghề nghiệp phù hợp: Trợ lý hành chính, kỹ sư, kỹ thuật viên, lập trình viên.

Nghề nghiệp nên tránh: Công việc có nhiều rủi ro về tài chính.

Vật phẩm hộ mệnh cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu bị sao Kim chiếu mệnh, thế nên những vật phẩm may mắn với họ có thể kể đến như các loại đá ngọc lam, đá ngọc bích, đá ngọc lục bảo…

Phong thủy nhà ở cung Kim Ngưu

Kim Ngưu là những người có tính cách điềm đạm, hài hòa, nhẹ nhàng, thân thiện và cẩn trọng. Kim Ngưu có thể chọn những ngôi nhà cách xa thành phố, có nhiều cây xanh, vừa mang lại cảm giác cuộc sống yên ả vừa mang lại sự riêng tư để tạo không gian thoải mái cho Kim Ngưu. Cửa chính hướng Đông Bắc hoặc hướng Đông sẽ mang lại tài lộc, sức khỏe, may mắn thịnh vượng cho gia chủ cung Kim Ngưu.

Phong thủy nhà ở cung Kim Ngưu
Phong thủy nhà ở cung Kim Ngưu

Như vậy, bài viết trên đây đã giải đáp thắc mắc tháng 4 cung gì đến bạn đọc. Trên thực tế, học thuyết về chiêm tinh học và cung hoàng đạo không có sự chính xác tuyệt đối. Vì vậy những thông tin trên đây chỉ mang tính tham khảo, giúp chúng ta có thêm niềm tin để sống đúng với vận mệnh, mưu cầu vào một tương lai tươi sáng. Truy cập vnexpres.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị khác.

>>>> xem thêm dự án bất động sản tại đây :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *