An Gia “giải vây” cho người vay mua nhà với lãi suất thấp kỷ lục 5%

TIN TỨC

An Gia “giải vây” cho người vay mua nhà với lãi suất thấp kỷ lục 5%

Để “giải vây” cho người có nhu cầu vay mua nhà, Tập đoàn BĐS An Gia (AGG) công bố chính sách lãi suất thấp kỷ lục – cố định 5%/năm trong 2 năm, áp dụng cho các sản phẩm nhà phố, shophouse tại khu biệt lập The Standard (Bình Dương).

Thực tế, không chỉ các khách hàng cá nhân đang vay vốn ngân hàng mới chịu sức ép khi lãi suất cho vay tăng mà ngay cả những người có nhu cầu vay mới để mua nhà cũng phải cân nhắc và tính toán kỹ lưỡng kế hoạch tài chính trước nỗi lo lãi suất sẽ còn tiếp tục điều chỉnh theo thị trường.

Lãi suất cố định 5%/năm trong 2 năm

Với nhóm khách hàng cần vay vốn, An Gia áp dụng chính sách thanh toán trước 30% là có thể nhận nhà ở ngay hoặc khai thác cho thuê, đầu tư kinh doanh. Còn lại, ngân hàng giải ngân với lãi suất cố định 5%/năm trong 2 năm cho người mua The Standard. Nhờ đó, khách hàng có thời gian chuẩn bị tài chính, thay vì dồn dập chi trả tiền nhà.


Người mua tìm hiểu thông tin dự án The Standard(Bình Dương)

Chính sách này được thiết kế phù hợp với nhà đầu tư có nguồn vốn hữu hạn, sử dụng đòn bẩy tài chính để mua nhà. Đặc biệt, trong bối cảnh lãi suất ngân hàng liên tục tăng cao, chính sách hỗ trợ lãi suất cố định không chỉ giúp người mua giảm áp lực rủi ro tài chính trong dài hạn mà còn đảm bảo các tiêu chí về pháp lý, tiến độ. Bởi trước khi giải ngân, ngân hàng đã thẩm định đầy đủ các yếu tố liên quan đến dự án, kể cả tính khả thi, giấy phép xây dựng, uy tín chủ đầu tư…  

Chưa kể, dự án đã hoàn thiện, tiện ích đầy đủ, cư dân bắt đầu dọn vào ở thì có thể đưa vào khai thác cho thuê ngay nên khả năng sinh lời luôn có. Mặt khác, biên độ tăng giá của dự án cũng sẽ liên tục gia tăng khi tỷ lệ dân cư được lấp đầy.

“Tuy nhiên, người vay cũng phải đáp ứng được những điều kiện vay vốn do ngân hàng quy định, như phải có nguồn thu nhập ổn định để trả nợ, có lượng vốn tự có tối thiểu để tham gia phương án vay, khoảng 30-40%”, đại diện An Gia nói.

Theo chuyên gia, mặt bằng lãi suất cho vay cá nhân hiện ở vào khoảng 13%, tăng ít nhất 2% so với đầu năm. Thông thường, các ngân hàng hay ưu đãi lãi suất cho khoản vay mới trong 3-6 tháng hoặc nhiều nhất một năm đầu tiên, trước khi áp dụng mức lãi suất thả nổi.


Khu biệt lập The Standard được quy hoạch đồng bộ, khép kín

Do đó, chính sách vay mua nhà với lãi suất cố định 5% mỗi năm trong vòng 2 năm được đánh giá là tương đối thấp ở thời điểm hiện tại. Đồng nghĩa, chủ đầu tư chấp nhận rủi ro biến động lãi suất, đổi lại khách hàng được tối ưu lợi nhuận và giảm tải gánh nặng khi mua nhà, bao gồm người mua ở thực lẫn nhà đầu tư muốn chia nhỏ dòng vốn. Đáng nói, nhà phố biệt lập là loại hình có tính tích lũy và an toàn cao nên thường được các nhà đầu tư săn đón.

Tăng thu nhập thụ động đến hơn 1,6 tỷ

Ngoài hỗ trợ lãi suất, chủ đầu tư An Gia cũng đưa ra loạt chính sách đầu tư an toàn dành cho nhóm khách hàng có nguồn tài chính dồi dào. Trong đó, nổi bật là chính sách cam kết thuê lại, áp dụng cho dòng sản phẩm “bất động sản dòng tiền” gồm nhà phố, shophouse với số lượng giới hạn.

Cụ thể, với một căn nhà phố có thiết kế 1 trệt 2 lầu, diện tích sàn khoảng 230 m2, chủ đầu tư cam kết thuê lại trong 24 tháng với tổng giá trị ưu đãi khoảng 960 triệu đồng, tương đương 40 triệu đồng/tháng. Dòng sản phẩm shophouse có diện tích sàn khoảng 300 m2 được cam kết thuê lại lên đến hơn 1,68 tỷ đồng trong thời gian tương tự, tương đương 70 triệu đồng/tháng.

Đại diện An Gia cho biết, ngay khi công bố, chính sách cam kết thuê lại đáp ứng tiêu chí dòng tiền và đầu tư dài hạn đã nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng, nhà đầu tư.


Nhà phố The Standard có thiết kế lệch tầng thông minh

“Nhờ lối phát triển sản phẩm khác biệt cùng số lượng hạn chế, các căn nhà phố biệt lập tại The Standard ghi nhận lực cầu tốt ở cả thị trường sơ cấp lẫn thứ cấp. Nhiều người mua tìm kiếm lợi nhuận bền vững từ cho thuê, hướng đến nhóm chuyên gia trong và ngoài nước vốn đòi hỏi cao về chất lượng sống. Đây cũng được xem như tài sản tích lũy về lâu dài cho thế hệ tương lai”, đại diện An Gia nói.

Giới phân tích cho rằng, tại thời điểm này, các chính sách ưu đãi như cam kết thuê lại từ chủ đầu tư là giải pháp đảm bảo tính an toàn cho người mua, giúp khách hàng giảm được áp lực tài chính, có thêm thu nhập thụ động ngay sau khi nhận nhà. Mặt khác, trong bối cảnh thị trường nhiều biến động, giá căn hộ tăng cao, chính sách cũng đảm bảo đầu ra cho dòng tiền đầu tư. Nếu có cơ hội, người mua nên mạnh dạn lựa chọn những dự án đáp ứng nhu cầu thực, chủ đầu tư uy tín, đặc biệt quản lý tốt.

Ngoài ra, An Gia còn chiết khấu từ 1-2% cho khách hàng mua sỉ sản phẩm, 1% cho khách hàng thân thiết; đồng thời, miễn 2 năm phí quản lý cùng nhiều ưu đãi trong chuỗi chương trình “Happy Surprise”… giúp gia đình trẻ được hưởng lợi nhiều nhất khi mua nhà.

Bên cạnh ưu đãi thanh toán và tiến độ xây dựng hoàn thiện, không gian sống cũng là yếu tố giúp The Standard thu hút người mua. Dự án được trang bị chuỗi tiện ích phong cách resort như clubhouse triệu đô, công viên trung tâm 4.000 m2, khu vực café, hồ bơi, khu vui chơi ngoài trời, phòng gym, yoga, bar-lounge sang trọng…

Để mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm không gian sống tại khu biệt lập The Standard, Tập đoàn BĐS An Gia tổ chức sự kiện đêm nhạc “The Standard by Night”:

– Thời gian: 18h – 21h | Ngày 12/11/2022
– Địa điểm: Khu biệt lập The Standard, đường Trịnh Công Sơn, Tân Uyên, Bình Dương

Độc giả truy cập thestandard hoặc liên hệ hotline 0934.980.963 để biết thêm chi tiết.

 

>> Xem thêm: Căn hộ Wets Gate 

>> Xem thêm: Căn hộ THE GIÓ RIVERSIDE 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *